ถึงแม้ว่าบัตรสินเชื่อเงินสดจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ถือบัตร แต่สิ่งที่ผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินสดควรระลึกไว้เสมอก็คือ สินเชื่อเงินสด ถือเป็นหนี้สินอย่างหนึ่งที่มาในรูปของเงินก้อนพร้อมใช้ในกระเป๋าสตางค์ของเรา

สินเชื่อเงินสดไทยพาณิชย์

สมัครสินเชื่อเงินสดของ ไทยพาณิชย์ ดีอย่างไร

   สินเชื่อเงินสด เป็นระบบการเงินระบบหนึ่งที่มีไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือกำลังต้องการเงินก้อนในการลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ซึ่งเหมือนกับการกู้ยืมเงินนั่นเอง เพียงแต่การทำสินเชื่อเงินสดนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะทำกับธนาคาร โดยอยู่ในรูปแบบของบัตรเครดิต ให้คุณสามารถถอนเงินเกินจากเงินที่มีอยู่ในบัญชีได้ แต่จะต้องเสียดอกเบี้ยให้กับธนาคารนั่นเอง หากคุณต้องการทำสินเชื่อเงินสดคุณสามารถทำได้กับธนาคารทุกธนาคาร ซึ่งสินเชื่อเงินสดของแต่ละธนาคารก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้นคุณควรอ่านเงื่อนไขต่างๆในการเปิดบัญชีสินเชื่อเงินสดให้ละเอียดก่อนเสมอ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีปัญหาในภายหลัง สำหรับวันนี้เรามีข้อดีในการทำสินเชื่อเงินสดกับธนาคารหนึ่งมาแนะนำเพื่อนๆที่สนใจจะเปิดบัญชีสินเชื่อกันค่ะ ซึ่งก็คือข้อดีของการเปิดบัญชีสินเชื่อเงินสดกับธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารหนึ่งที่ให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางด้านการเงินโดยการเปิดให้มีการทำสินเชื่อเงินสด หรือที่เรียกกันว่า Speedy loan นั่นเอง เพื่อให้คุณสามารถถอนเงินออกไปใช้ก่อนได้ โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ยหลังจากที่มีการถอนเงินออกไปแล้ว ซึ่งข้อดีของการเปิดบัญชี Speedy loan กับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น มีดังนี้

⒈ สมัครง่าย

คุณสามารถสมัครสินเชื่อเงินสดได้ง่ายๆโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆทั้งสิ้น ซึ่งบางธนาคารนั้น อาจจะให้คุณหาคนไปค้ำประกันหรือต้องนำหลักทรัพย์ไปค้ำประกันด้วย จึงทำให้มีความยุ่งยากมาก แต่สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น เพียงแค่คุณมีรายได้แต่ละเดือนตรงตามเงื่อนไขของธนาคาร คุณก็สามารถสมัคร Speedy loan ได้ทันที ซึ่งเงื่อนไขของผู้ที่จะสมัครเปิดบัญชีได้ มีดังนี้

ลูกจ้างหรือพนักงาน ผู้ที่ทำงานเป็นลูกจ้างหรือพนักงานจำเป็นที่จะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 20,000 บาทต่อเดือน และที่สำคัญจะต้องเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำ ซึ่งก็คือได้รับการบรรจุให้ทำงานอย่างแน่นอนแล้วนั่นเอง

- เจ้าของกิจการหรือเจ้าของธุรกิจ ผู้ที่เป็นนายจ้างหรือเจ้าของกิจการต่างๆ จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000 บาทต่อเดือน และจะต้องมีรายได้คงที่ 30,000 บาทขึ้นไปในทุกๆเดือนอีกด้วย

⒉ ผ่อนชำระได้นาน

ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดโอกาสให้คุณสามารถผ่อนชำระได้อย่างยาวนานเลยล่ะ จึงทำให้คุณมีเวลาในการผ่อนชำระมากขึ้น และค่าผ่อนชำระแต่ละงวดนั้นก็เป็นจำนวนเงินที่ไม่มากจนเกินไปอีกด้วย จึงทำให้คุณสามารถผ่อนได้อย่างสบายๆเลยล่ะ แถมยังสามารถผ่อนได้นานถึง 72 เดือนหรือ 6 ปีเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นเวลาที่นานมาก และไม่กดดันคุณจนเกินไปอีกด้วย

⒊ อนุมัติเร็ว

การสมัครสินเชื่อเงินสดกับธนาคารไทยพาณิชย์นั้นจะได้รับการอนุมัติที่เร็วมาก เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติที่ผ่านเกณฑ์ตามเงื่อนไขของการเปิดบัญชี Speedy loan และส่งเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ คุณก็จะผ่านการอนุมัติและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เวลาประมาณ 1-7 วัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่ามีผู้มาสมัครมากน้อยแค่ไหน เพราะต้องตรวจสอบตามคิวนั่นเอง

⒋ วงเงินสูง

สินเชื่อเงินสดของไทยพาณิชย์ มีวงเงินที่สูงมาก โดยคุณสามารถถอนเงินออกจากบัญชีของคุณก่อนได้ถึง 1,500,000 เลยทีเดียว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับรายได้ของคุณด้วยนะคะ แถมยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ซึ่งทำให้ค่าผ่อนชำระในแต่ละเดือนลดจำนวนลงไปเรื่อยๆ โดยจะลดจากดอกเบี้ยนั่นเอง เช่น งวดแรก ดอกเบี้ย 2,000 งวดทีสอง ดอกเบี้ยก็อาจจะลดลงมาเป็น 1980 หรือ 1970 เป็นต้น

⒌ สมัครฟรี

คุณสามารถสมัคร Speedy loan ได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้คุณสมัครสินเชื่อเงินสดได้สะดวกและง่ายมากขึ้น อีกทั้งเมื่อคุณสมัครสินเชื่อเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังมีของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณอีกด้วย ซึ่งก็คือกระเป๋า Weekend bag ทีมีมูลค่าถึง 2,590 บาทเลยทีเดียว แต่คุณจะต้องมียอดค้างเฉลี่ยในบัญชีระหว่างเดือนที่ 3 และ 4 ไม่น้อยกว่า 45,000 บาทเท่านั้น

⒍ ถอนเงินง่ายไม่มีค่าธรรมเนียม

คุณสามารถถอนเงินได้ง่ายโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะถอนจากธนาคารหรือ เครื่อง ATM pool ก็ตาม ซึ่งทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากทีเดียว

⒎ บริการดี

พนักงานของธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการดี และมีความเป็นกันเองมาก ทำให้คุณสมัคร Speedy loan ได้อย่างอุ่นใจเหมือนกำลังนั่งคุยอยู่กับเพื่อนเลยล่ะ อีกทั้งหากมีข้อสงสัยอะไร ก็สามารถสอบถามพนักงานได้อย่างเต็มที่ และรับรองว่าคุณจะได้คำตอบที่ดีกลับไปแน่นอน

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับข้อดีในการสมัครสินเชื่อเงินสดกับธนาคารไทยพาณิชย์ หากใครสนใจก็ไปสมัครได้เลยนะคะ ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ 2 ช่องทางด้วยกัน คือ สมัครที่ธนาคารไทยพาณิชย์ และสมัครผ่านระบบบนอินเตอร์เน็ทนั่นเอง

จากนั้นจะมีพนักงานติดต่อกลับไป ซึ่งคุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลที่คุณกรอกลงในใบสมัคร จะเป็นความลับและไม่มีผู้อื่นล่วงรู้แน่นอน อีกทั้งยังเป็นช่องทางการสมัครที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆอีกด้วยค่ะ หรือหากคุณยังไม่มั่นใจก็ลองศึกษารายละเอียดดูก่อนได้นะคะ

PAGE TOP